CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI HỎA TÁNG CHÓ MÈO

hỏa táng chó mèo
Hỏa táng chó mèo

Hỏa táng chó mèo ở TP.HCM

 Nếu có một thiên đường chắc chắn thú cưng của chúng ta sẽ ở đó. Cuộc sống của các bé trở nên đan xen với chính chúng ta và linh hồn các bé sẽ mau chóng được siêu thoát để đầu thai sang kiếp tốt hơn.

1.Động vật nào có thể được hỏa táng?

 Hỏa táng Chó, mèo là những thú cưng phổ biến nhất, tuy nhiên cũng có thể hỏa táng các thú cưng khác như chuột đồng, thỏ, chim, bò sát, v.v.

2.Quy trình hỏa táng chó mèo như thế nào?

 Nhiều người muốn biết chi tiết về những gì sẽ xảy ra trong quá trình thiêu thú cưng, chẳng hạn như cách các em thú cưng sẽ được đối xử và những gì xảy ra.

 Tất nhiên mỗi lò hỏa táng là khác nhau tuy nhiên sẽ có một quy trình cơ bản tiêu chuẩn.

Hỏa táng chó mèo
Hỏa táng chó mèo

3. Hỏa táng mât bao lâu?

 Thời gian để hoàn thành phụ thuộc vào kích thước của thú cưng của bạn. Ví dụ, một em mèo hoặc em chó nhỏ thường mất khoảng một giờ. Một em chó lớn có thể mất vài giờ.

4. Điều gì xảy ra trong trong lò hỏa táng thú cưng?

 Sức nóng dữ dội làm bốc hơi các chất hữu cơ và biến nó thành tro và xương. Bất kỳ loại kim loại nào có trong hoặc trên động vật như ghim kim loại hoặc khóa trên cổ áo đều được gỡ bỏ bằng tay hoặc bằng nam châm.

5. Dịch vụ nào được cung cấp?

– Hỏa táng cá nhân: Thú cưng của bạn được đặt trong một buồng tách biệt với các động vật khác. Với hỏa táng cá nhân, chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được đúng tro cốt thú cưng của bạn.

– Hỏa táng chung: Loại này thường được chọn vì chi phí thường thấp hơn. Người bạn lông xù của bạn được đặt vào một phòng cùng với các thú cưng khác. Tất cả các con vật được hỏa táng đồng thời và tro cốt sau đó được mang đi chôn.

Hỏa táng mèo ở TP.HCM
Hỏa táng mèo ở TP.HCM

– Thổ táng: Bạn có thể mang cho cốt của em đi chôn ở một nươi nào đó. Đó là sự lựa chọn của nhiều người để chôn cất thú cưng của họ. Trong nhiều trường hợp, điều này được thực hiện trên phần đất của gia đình. Điều này cho phép gia đình đến thăm thú cưng của bạn bất cứ khi nào họ muốn, có thể sẽ làm vơi đi đau buồn.

– Thủy táng: Một số người cảm thấy rằng việcrải tro tượng trưng cho việc gửi người thân yêu của họ trên hành trình cuối cùng. Nơi để phân tán là một sở thích cá nhân. Bạn có thể chọn phân tán trên biển , trong công viên hoặc thậm chí trong Không gian.

Hỏa táng mèo ở TP.HCM
Tro cốt được thả xuống sông

6. An táng hoặc hỏa táng: Tôi nên chọn gì cho thú cưng của mình?

  Tất nhiên quyết định hỏa táng và chôn cất là một sở thích cá nhân. Với việc chôn cất, bạn sẽ có một ngôi mộ mà bạn có thể ghé thăm thường xuyên. Tuy nhiên, bạn có thể chọn hỏa táng và vẫn chôn tro cốt. Nhiều người chọn nó vì nó thân thiện với môi trường hơn và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, nếu bạn di chuyển đi, bạn có thể mang theo tro cốt của thú cưng.

7. Nếu thú cưng của bạn chết ở nhà thì sao?

  Nếu chúng chết ở nhà, hầu hết các loài thú cưng đều có dịch vụ đón xác trong 02 giờ và thường sẽ trả lại tro cho bạn trong vòng 01 ngày.

8. Tôi có cần một chiếc quan tài cho thú cưng của tôi được hỏa táng không?

 Không, bạn không cần phải có một quan tài chỉ cần một thùng giấy để hỏa táng như một quy tắc. Tại hầu hết các cơ sở, bạn có thể quấn thú cưng của bạn trong chiếc chăn yêu thích của chúng nếu bạn muốn.

9. Đồ dùng của thú cưng có thể được hỏa táng không?

  Tất cả các vật dụng yêu quý của thú cưng có thể mang theo miễn sao nó có thể cháy. Số kg các vật dụng được tính bằng giá hỏa táng thú cưng.

Đóng gói chuẩn bị mang đi
Đóng gói chuẩn bị mang đi

10. Quyết định hỏa táng chó mèo

 

  Hướng dẫn này nhằm giảm bớt một số áp lực của việc đưa ra quyết định quan trọng trong thời gian đau buồn của bạn. Mất thú cưng yêu quý của bạn có thể là một thời gian khó khăn trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ dành một chút thời gian và căng thẳng khi thời điểm đó đến.

 Xe chở thú cưng vào lò đốt

Xe chở thú cưng vào lò đốt

Liên hệ: BS.MÈO HOANG

⇒ Hotline và zalo: 0902.197.185

⇒ Xem Facebook click vào đây.

⇒ Xem Youtobe click vào đây.