TẠI SAO NÊN TRIỆT SẢN MÈO TẠI NHÀ?

Triệt sản mèo đực tại nhà
Triệt sản mèo đực tại nhà

Tại sao nên triệt sản mèo tại nhà ?

Triệt sản mèo đực tại nhà, triệt sản mèo cái tại nhà để hạn chế tối đa stress cho các em mèo, ngăn ngừa lây bệnh chéo, giảm chi phí, tiết kiệm nhiều thời gian….

1. Hạn chế Stress cho mèo.

Quá trình lành vết thương nhanh hay chậm phụ thuốc rất nhiều vào thể trạng, tinh thần của các em mèo. Các em bị STRESS rất nặng khi phải xa chủ nhân, thay đổi môi trường, chỗ ở, thức ăn, có người lạ, có nhiều tiến kêu của chó hay các em mèo khác….

Chính vì vậy dịch vụ triệt sản mèo tại nhà của BS MÈO HOANG đã loại bỏ gần như hoàn toàn các yếu tố làm cho em bị stress từ đó các em nhanh lành vết mổ hơn và hạn chế tối đa bị biến chứng sau phẫu thuật.

Triệt sản mèo đực tại nhà
Triệt sản mèo đực tại nhà

2. Ngăn ngừa lây bệnh chéo

Khi các em mèo được gây mê thì sức đề kháng sẽ giảm nên rất dễ có thể lây nhiễm một số bệnh truyền nhiễm khi trong môi trường có virus.

Các bệnh truyền nhiễn trên mèo ngày càng phổ biến và nguy hiểm như: Bệnh viêm phúc mạc ở mèo (bệnh Fip), suy giảm miễn dịch (bệnh Fiv), bệnh bạch cầu (bệnh FeLV)…..rất có thể bị lây khi trong môi trường có các loại virus này.

Triệt sản mèo đực tại nhà
Triệt sản mèo đực tại nhà

3. Giảm chi phí

Với khẩu hiệu 3 KHÔNG

  • Không cần chích hậu phẫu. (Giảm Stress và giảm đau đớn cho em)
  • Không cần cắt chỉ.                ( Chỉ tự tiêu sau 30-75 ngày)
  • Không tính thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. (Chỉ mất 1 lần duy nhất chi phí đến khi lành vết mổ)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên triệt sản chó mèo tại nhà, BS Mèo Hoang đang sử dụng các loại thuốc tốt nhất, các vật tư y tế tiên tiến nhất. Do đó sau phẫu thuật rất nhanh lành và an toàn.

Xem Bảng Giá Tại Đây:

Triệt sản mèo cái tại nhà
 Triệt sản mèo cái tại nhà

4. Tiết kiệm thời gian

Quý anh chị có thể linh hoạt những lúc rảnh rỗi để đặt lịch triệt sản cho bé cưng của mình. BS Mèo Hoang có thể triệt sản mèo đực mất khoảng 5 phút, mèo cái khoảng 20 phút.

Thời gian là vàng, dịch vụ triệt sản mèo tại nhà ngày càng được nhiều quý anh chị tin tưởng và sử dụng. Nhất là những quý anh chị bận rộn, không thích chờ đợi.

Xem Thêm Nhiều Video tại đây……

Liên hệ: BS.MÈO HOANG

⇒ Hotline và zalo: 0902.197.185

⇒ Xem Thông Tin Tại Đây: Facebook click vào đây.

⇒ Xem Nhiều Video Tại Đây: Youtobe click vào đây.